Câu hỏi thường gặp?

Trang web này được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Sen Việt Water. Trong quá trình kinh doanh dịch vụ, chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp ở phần dưới đây với mong muốn có thể giải đáp nhanh một số thông tin mà bạn đang cần tìm hiểu.

Hoặc bạn vẫn cần biết thêm? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sen Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Tôi đặt nước uống bình 20 lít lần đầu và chưa có vỏ bình đổi nước?

Đối với khách hàng đã có vỏ bình đổi nước: Quý khách không phải trả thêm tiền mua vỏ bình.

Đối với khách hàng chưa có vỏ bình để đổi nước: Quý khách cần mua thêm vỏ bình nước lần đầu để đổi các lần mua sau này.

Tôi nhận hóa đơn thuế VAT như thế nào?

Quý khách kiểm tra e-mail đã đăng ký tại hệ thống của chúng tôi để nhận hóa đơn thuế VAT.

Công ty có giao nước Chủ Nhật và ngày lễ không?

Chúng tôi có giao hàng các ngày Chủ nhật.

Ngày lễ: Nghỉ

Nước khoáng có thể dùng để đun nấu hay không?

Nước khoáng thiên nhiên La Vie hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn.

Các thành phần khoáng chất như Natri, Kali,… và đặc biệt các chất vi lượng sẽ tồn tại vĩnh viễn trong nước, không mất đi trong quá trình đun nấu. Tuy nhiên trong khi gia nhiệt (đun nấu) một phần nhỏ Canxi có thể tạo vết trên bề mặt dụng cụ dùng để đun nấu, sự chuyển hóa này không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến thành phần cơ bản của nước khoáng và sức khỏe của Quý khách.

Quý khách có thể sử dụng nước chanh hoặc dấm pha loãng để tẩy sạch các vết bám này.

Liệu uống nước khoáng nhiều có bị sỏi thận?

Uống đủ 2 lít nước khoáng thiên nhiên La Vie mỗi ngày tốt cho cơ thể và hoàn toàn không gây sỏi thận.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy: Uống đủ nước, đặc biệt nước khoáng thiên nhiên có chứa Canxi tự nhiên, thậm chí còn giúp thận hoạt động hiệu quả & giảm tình trạng tăng oxalate trong nước tiểu, nhờ đó giảm nguy cơ sỏi thận.

Chính việc uống ít nước, không cung cấp Canxi cho cơ thể đủ mức khuyến nghị 1.000mg/ngày và ăn nhiều thực phẩm giàu oxalate, giàu protein hay chứa nhiều muối mới là yếu tố làm tăng nguy cơ sỏi thận, theo các bác sĩ.

Sự khác nhau giữa nước khoáng thiên nhiên, nước tinh khiết, nước đóng chai?

Nước khoáng thiên nhiên là nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, được lọc một cách tự nhiên qua các lớp trầm tích trong hàng trăm năm, nên vô cùng thanh khiết & giàu khoáng chất.

Đây được xem là món quà quý giá từ thiên nhiên.

Việc tìm thấy nguồn nước này rất khó và kỳ công. Nguồn nước khoáng La Vie được lựa chọn kỹ lưỡng và đánh giá bởi Hội đồng Đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia & cấp phép bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nước uống đóng chai (hay được gọi là nước tinh khiết, nước lọc) được tạo ra từ công nghệ lọc nước nhân tạo và qua nhiều bước xử lý để loại bỏ tạp chất & vi sinh vật, nhưng cũng bị lọc bỏ toàn bộ khoáng chất thiết yếu.

Tại sao dùng nước khoáng La Vie pha trà thì có màu khác với nước tinh khiết (màu trà bị sẫm lại, kém hấp dẫn so với nước tinh khiết)?

Màu của nước trà thường bị ảnh hưởng bởi độ dẫn điện (hàm lượng khoáng chất) của nước được dùng để pha trà.

Độ dẫn điện càng cao thì màu trà càng sẫm.

Nước khoáng thiên nhiên La Vie có hàm lượng khoáng chất tự nhiên nên độ dẫn điện cao hơn nước tinh khiết, vì thế màu trà sẽ sẫm hơn.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, bản thân trà, tùy loại, cũng tự biến đổi màu là điều bình thường.

Dùng bút thử TDS để kiểm tra và kết luận về chất lượng nước khoáng La Vie được không?

Phương pháp thử nghiệm đánh giá chất lượng nước thông qua bút thử TDS (mà anh/chị sử dụng) hoàn toàn không thể đi đến kết luận về chất lượng nước, sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực tế, phương pháp này cũng không được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước công nhận trong việc kiểm tra chất lượng nước.

Vì thế, không thể dùng kết quả của phương pháp này để đánh giá chất lượng nước do Công ty TNHH La Vie sản xuất.

Việc đánh giá chất lượng nước uống nói chung, nước khoáng thiên nhiên La Vie nói riêng, phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT.

Trong trường hợp cần kết luận của đơn vị thứ 3, các phương pháp thử và kết luận về vệ sinh an toàn thực phẩm của các phòng xét nghiệm được công nhận hoặc có thẩm quyền do Bộ Y Tế chỉ định mới là kết quả chính xác và có giá trị về mặt pháp lý.